แท็กซี่ชะอำ เรียกแท็กซี่ชะอำ เบอร์โทรแท็กซี่ชะอำ 095 228 3614


whatsApp

ศูนย์เรียกแท็กซี่ชะอำยินดีต้อนรับค่ะ
สวัสดีและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะ ทีมงานให้บริการแท็กซี่ชะอำ  24 ชั่วโมง / จองแท็กซี่ชะอำไปสนามบินและต่างจังหวัด 24 ชั่วโมง บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย มีสมาชิกทีมงานจำนวนมากรองรับการให้บริการ รับส่งลูกค้าตามแหล่งท่องเที่ยว โรงแรม ที่พักอาศัย หรือทุกกิจกรรมการเดินทางของลูกค้า  สะดวกมากเพียงโทรหาเรา ทีมงานจะส่งสมาชิกไปรับถึงบ้าน รวดเร็วและปลอดภัย ทีมงานบริการสุภาพใจเย็น บริการรถใหม่สะอาด บันทึกประวัติคนขับและทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

แท็กซี่ชะอำ :   บริการแท็กซี่ชะอำด่วนรวดเร็ว บริการรถใหม่สะอาด สะดวกปลอดภัย ทีมงานบันทึกประวัติคนขับรถทะเบียนรถทุกครั้งที่ใช้บริการ

เรียกแท็กซี่ชะอำ :   ลูกค้าอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ ใช้บริการเดินทางใกล้ไกล เพียงโทรมาแล้วนั่งรอ รถไปรับถึงที่หมาย

เบอร์โทรแท็กซี่ชะอำ   ทีมงานเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ให้บริการมานานหลายปี  มีลูกค้าติดตามใช้บริการอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ชำนาญเส้นทางในพื้นที่

จองแท็กซี่ชะอำ :   ทีมงานตรงต่อเวลาสำหรับลูกค้าจองรถไปสนามบินและต่างจังหวัด สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้อย่างแม่นยำ

ศูนย์เรียกแท็กซี่ชะอำ :   ทีมงานให้บริการรถเล็ก 5 ที่นั่ง รถใหญ่ 7 ที่นั่ง รถตู้แวน VIP รถกระบะสำหรับย้ายของขนของ ย้ายหอพัก คอนโด บ้านพักอาศัย

เหมาแท็กซี่ชะอำ :   ทีมงานให้บริการเหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เดินทางท่องเที่ยว เดินทางเป็นครอบครัวหมู่คณะ เดินทางสัมมนา เหมารถหลายวัน เราก็มีให้บริการ

เบอร์โทรเรียกแท็กซี่ไปชะอำ :  ลูกค้าสามารถเดินทางได้จากทุกจังหวัด รับส่งญาติพี่น้องของท่าน ทีมงานให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย

แท็กซี่ชะอำ                 095 228 3614
เบอร์โทรแท็กซี่ชะอำ   095 228 3614
เรียกแท็กซี่ชะอำ          095 228 3614
จองแท็กซี่ชะอำ            095 228 3614
ศูนย์แท็กซี่ชะอำ          095 228 3614
บริการแท็กซี่ชะอำ       095 228 3614
เบอร์แท็กซี่ชะอำ          095 228 3614
เหมาแท็กซี่ชะอำ          095 228 3614ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โดยการแอดไลน์เพื่อจองรถส่งข้อมูล หรือการโอนมัดจำรายละเอียดต่างๆ เช่น แจ้งจุดรับ+จุดส่ง แจ้งจำนวนวันเวลาที่ใช้บริการ ส่งข้อมูลประวัติคนขับทะเบียนรถ หรือการส่งตำแหน่งเพื่อไปรับลูกค้า ส่งข้อมูลเอกสารไฟท์บิน สอบถามการเดินทาง และข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้นเช่น • แจ้งสถานที่ให้ไปรับ
 • แจ้งปลายทางที่ให้ไปส่ง
 • ระบุจำนวนลูกค้าและสัมภาระ
 • ลูกค้าไม่สามารถระบุสถานที่ให้ไปรับสามารถแอดไลน์ส่งตำแหน่งที่ตั้งได้เลยค่ะ

 !ข้อแนะนำสำหรับลูกค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสนามบินและต่างจังหวัด กรุณาจองล่วงหน้าจะได้รับความสะดวกต่อตัวท่าน และสมาชิกที่ให้บริการ เนื่องจากเรียกใช้ในเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และสภาพการจราจรที่หนาแน่นอาจมีความล่าช้า

สำหรับลูกค้าที่เรียกใช้บริการด่วนหรือจอง หากมีการเปลี่ยนแปลงยกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งกลับทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการให้บริการต่อลูกค้าและสมาชิกท่านอื่น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ( ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น )


ทางทีมงานได้ให้บริการแท็กซี่ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อเป็นประโยชน์และความสะดวกสบายต่อตัวลูกค้า ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถเรียกใช้บริการได้เช่น

 • แท็กซี่ตำบลบางเก่า  เรียกแท็กซี่ตำบลบางเก่า  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลบางเก่า
 • แท็กซี่ตำบลนายาง  เรียกแท็กซี่ตำบลนายาง  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลนายาง
 • แท็กซี่ตำบลหนองศาลา  เรียกแท็กซี่ตำบลหนองศาลา  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลหนองศาลา
 • แท็กซี่ตำบลห้วยทรายเหนือ เรียกแท็กซี่ตำบลห้วยทรายเหนือ  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลห้วยทรายเหนือ
 • แท็กซี่ตำบลไร่ใหม่พัฒนา  เรียกแท็กซี่ตำบลไร่ใหม่พัฒนา  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลไร่ใหม่พัฒนา
 • แท็กซี่ตำบลสามพระยา  เรียกแท็กซี่ตำบลสามพระยา  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลสามพระยา
 • แท็กซี่ตำบลดอนขุนห้วย  เรียกแท็กซี่ตำบลดอนขุนห้วย  เบอร์โทรแท็กซี่ตำบลดอนขุนห้วย
 • แท็กซี่หาดชะอำ  เรียกแท็กซี่หาดชะอำ  เบอร์โทรแท็กซี่หาดชะอำ